การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในด้วยเกณฑ์ EdPEx ของมหาวิทยาลัยศิลปากร ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2563

มหาวิทยาลัยกำหนดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2563  ระหว่างวันพุธที่ 1 – วันศุกร์ที่ 3 กันยายน 2564  ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกในการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ตามเกณฑ์การบริหารคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx) ประกอบด้วย

1. ศาสตราจารย์ นายแพทย์สงวนสิน รัตนเลิศ     ประธานกรรมการ
  2. ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงจามรี ธีรตกุลพิศาล กรรมการ
  3. รองศาสตราจารย์ ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ      กรรมการ
  4. และ 4. ดร.นนทวัฒน์ สุขผล                         กรรมการโดยวันพุธที่ 1 กันยายน 2564 คณะกรรมการประเมินฯ ประชุมร่วมกัน Consensus Review
    วันพฤหัสบดีที่ 2 และวันศุกร์ที่ 3 กันยายน 2654
  • อธิการบดี พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร คณบดี หัวหน้าส่วนงาน บุคลากร ได้เข้าร่วมให้การต้อนรับและกล่าวรายงานถึงผลการดำเนินงานการจัดการศึกษาที่มหาวิทยาลัยได้ดำเนินไปในรอบปีที่ผ่านมา โดยมีผลการดำเนินงานตามพันธกิจ สอดคล้องกับกลยุทธ์ของมหาวิทยาลัย
  • คณะกรรมการประเมินฯ ตรวจเยี่ยม (Site Visit) สัมภาษณ์และรายงานผลการตรวจเยี่ยมด้วยวาจา เพื่อประเมินระดับการพัฒนาและศักยภาพของมหาวิทยาลัยที่นำเกณฑ์ EdPEx มาใช้เพื่อการพัฒนาตนเองสู่ความเป็นเลิศ และเพื่อให้มหาวิทยาลัยได้รับข้อมูลป้อนกลับ ข้อเสนอแนะเพื่อการปรับปรุงพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการของมหาวิทยาลัยในภาพรวมตัวอย่างภาพกิจกรรม