กองประกันคุณภาพการศึกษาจัดกิจกรรมภายใต้ โครงการบ่มเพาะเพื่อเข้าสู่การพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มหาวิทยาลัยศิลปากร : ปี 5 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อยกระดับคุณภาพองค์กรสู่มาตรฐานสากล เสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจในการนำเกณฑ์ EdPEx ไปใช้เพื่อพัฒนาคุณภาพองค์กรอย่างก้าวกระโดดในระดับคณะ/ ส่วนงาน และสถาบันมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสนับสนุนคณะที่มีความพร้อมสมัครเข้าร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ EdPEx 200 ของ สป.อว. ประจำทุกปี
เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมการสร้างความรู้ ความเข้าใจในการพัฒนาคุณภาพองค์กรสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx) เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้แก่ผู้บริหารและบุคลากร เสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ และเพิ่มพูนทักษะการดำเนินงาน สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ในกระบวนการพัฒนาเข้าสู่เกณฑ์ EdPEx โดยมีผู้บริหารคณะและบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วยคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์  คณะอักษรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และบัณฑิตวิทยาลัย

ผู้ทรงคุณวุฒิที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร  : วิทยากรโดย ผศ.ดร.พนาสัณฑ์  เกาะสุวรรณ์

ตัวอย่างภาพกิจกรรม