เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2566 เวลา 13.00 – 15.00 น.

กองประกันคุณภาพการศึกษาจัดกิจกรรมขอบคุณและ Feedback Day สำหรับผู้ประเมิน TQA และผู้ประเมิน EdPEx มหาวิทยาลัยศิลปากร

จัดโดย กองประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร

โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธานพร้อมมอบเกียรติบัตรแก่ผู้ประเมินดังกล่าว

ณ โรงแรม ไมด้า แกรนด์ ทวารวดี จังหวัดนครปฐม