การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน มหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร

รายงานผลการดำเนินงานในการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2565

ด้วยเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)

ณ ห้องประชุมนริศรานุวัดติวงศ์ สำนักงานอธิการบดี (ตลิ่งชัน) มหาวิทยาลัยศิลปากร กรุงเทพมหานคร

โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิ 3 ท่าน เป็นคณะกรรมการ ประกอบด้วย

ศาสตราจารย์ นพ.สงวนสิน รัตนเลิศ         ประธานกรรมการ

ศาสตราจารย์ พญ.จามรี ธีรตกุลพิศาล      กรรมการ

ดร.นนทวัฒน์ สุขผล                            กรรมการ