กิจกรรม “การถอดรหัสรายงานป้อนกลับ จากการตรวจประเมินตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาที่เป็นเลิศ เพื่อจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา”

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 -16.00 น.

กองประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร

ได้รับเกียรติจาก อาจารย์วรวุฒิ แจ้งศุภนิมิต เป็นวิทยากรบรรยาย

เพื่อให้ผู้บริหารมหาวิทยาลัย และผู้บริหารคณะ/ส่วนงาน สามารถนำประเด็นที่ได้จากการวิเคราะห์ Feedback Reportมาใช้เป็นแนวทางในการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผล

โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดี เป็นประธาน