กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีจากคณะที่ผ่าน EdPEx200/ EdPEx300/ TQC

เมื่อวันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 เวลา 13:00 – 16:30 น.

กองประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีจากคณะที่ผ่าน

EdPEx200/ EdPEx300/ TQC เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ และเป็นแนวทางการดำเนินงานสำหรับคณะ/ ส่วนงาน

ในการพัฒนาองค์กรด้วยเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ

โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร กล่าวเปิดงาน

กิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีจาก

– พระเมธีวัชรบัณฑิต,ศาสตราจารย์ ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ

– ศาสตราจารย์ พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ทั้งนี้ มีผู้บริหารระดับสถาบัน ผู้บริหารคณะ/ส่วนงาน และเจ้าหน้าที่ผู้สนใจ เข้าร่วมจำนวน 60 ท่าน