เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2567 กองประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร

จัดกิจกรรมอบรมเครื่องมือพัฒนาคุณภาพและพัฒนาคุณภาพการทำงาน ด้าน KM และ Digital Measuring

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุชาดา พิริยะประสาธน์  รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพองค์กร เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม

และได้รับเกียรติจาก ดร.นนทวัฒน์ สุขผล เป็นวิทยากร

ระหว่างเวลา 09.00 – 16.30 น. ณ ห้อง 115 อาคารวชิรมงกุฏ คณะอักษรศาสตร์

มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม