เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 กองประกันคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ

โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธานเปิด

ซึ่งมีผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร จากสถาบันการอุดมศึกษาเครือข่ายภาคกลางตอนล่าง เข้าร่วมกิจกรรม

สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และแบ่งปันประสบการณ์การพัฒนาคุณภาพองค์กรร่วมกัน

อันจะเป็นประโยชน์ต่อการรักษามาตรฐานและยกระดับคุณภาพองค์กรที่สูงขึ้น  และผสานความร่วมมือในการสร้างความเข้มแข็งของมหาวิทยาลัยในรูปแบบเครือข่ายต่อไป