เมื่อวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. กองประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร

จัดกิจกรรมอบรมเกณฑ์ AUN – QA version 4.0 เพื่อการพัฒนาศักยภาพการจัดการศึกษา

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุชาดา พิริยะประสาธน์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพองค์กร เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรินทร์ กฤตยาเกียรณ  มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร

ณ ห้อง 1103 ชั้น 11 อาคารศูนย์เรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ  มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม