กิจกรรมอบรมเครื่องมือพัฒนาคุณภาพการทำงานที่มุ่งเน้นลูกค้า วิทยากรโดย อาจารย์ณัฐพัชร์ ล้อประดิษฐ์พงษ์

เมื่อวันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น.

กองประกันคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมอบรมเครื่องมือพัฒนาคุณภาพการทำงานที่มุ่งเน้นลูกค้า

ณ ห้องประชุม 314-316 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี (ตลิ่งชัน) มหาวิทยาลัยศิลปากร กรุงเทพฯ

โดยศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธานกล่าวเปิด

ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐพัชร์ ล้อประดิษฐ์พงษ์ ผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA) เป็นวิทยากร