กิจกรรม Workshop Writing SAR AUN-QA เพื่อจัดทำรายงานการประเมินตนเอง ระดับหลักสูตร สำหรับเตรียมรับการประเมินคุณภาพตามเกณฑ์ AUN-QA โดย ASEAN University Network

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2567 และวันที่ 11 เมษายน 2567 เวลา 09.00-16.00 น.   กองประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร

จัดกิจกรรม Workshop Writing SAR AUN-QA เพื่อจัดทำรายงานการประเมินตนเอง ระดับหลักสูตร

โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สุชาดา พิริยะประสาธน์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพองค์กร เป็นประธานกล่าวเปิด

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.วีรเดช พันธ์วิศวาส และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรินทร์ กฤตยาเกียรณ จากมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร

ณ ห้องประชุม 314-316 สำนักงานอธิการบดี (ตลิ่งชัน) มหาวิทยาลัยศิลปากร กรุงเทพฯ

ภาพตัวอย่างกิจกรรม