เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2567  เวลา 09.00 -16.00 น. กองประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร

จัดกิจกรรมอบรมผู้ประเมินเพื่อรองรับรูปแบบการเขียน comment แบบ FREP รายงานการตรวจประเมิน (Feedback Report)

โดย ศาตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัฐพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม

พร้อมนี้ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ ศาสตราจารย์ นายแพทย์สงวนสิน รัตนเลิศ  เป็นวิทยากร

ณ ห้องประชุม 317 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี (ตลิ่งชัน) มหาวิทยาลัยศิลปากร กรุงเทพฯ

ภาพตัวอย่างกิจกรรม