เมื่อวันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. กองประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร

จัดกิจกรรมอบรมการเตรียมความพร้อมเลขานุการสำหรับทีมผู้ประเมิน (online / onsite)

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุชาดา พิริยะประสาธน์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพองค์กร เป็นประธานเปิดการอบรม

วิทยากรโดย บุคลากรกองประกันคุณภาพการศึกษา ณ ห้องบรรยาย 2301 ชั้น 3 สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี

อาคารหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

ตัวอย่างภาพกิจกรรม