เมื่อวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. กองประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร

จัดกิจกรรมพัฒนาและแลกเปลี่ยนทักษะการเก็บข้อมูลผลลัพธ์องค์กร

วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรยศ ภมรศิลปธรรม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบุคลากร และนายพีรวัช ตันไพบูลย์ คณะเภสัชศาสตร์

ณ ห้อง LAB แอนิเมชัน 307 สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี (ตลิ่งชัน) อาคารสำนักงานอธิการบดี (ตลิ่งชัน) มหาวิทยาลัยศิลปากร กรุงเทพฯ

ตัวอย่างภาพกิจกรรม